KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG MUA XE ISUZU

- 2018-10-10

KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG MUA XE ISUZU

Nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu Công ty TNHH Xe Tải Việt Nam đến với khách hàng trên cả nước. Và cũng là cơ hội gửi lời tri ân đến với những khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua. Công ty Thế Giới Xe Tải dành ưu đãi lớn cho Quý Khách Hàng khi mua sản phẩm Xe Ben tại công ty chúng tôi “Tặng 2% lệ phí trước bạ khi mua tất cả các dòng sản phẩm xe tải, xe ben, xe chuyên dùng tại Thế Giới Xe Tải”.

- Chương trình áp dụng từ ngày: 01/08 – 31/10/2018

- Sản phẩm được khuyến mãi: tất cả các dòng xe : Hino, Hyundai, Isuzu, Suzuki, Chiến Thắng, TMT Cửu Long, Howo, Daewo, ....

- Phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng gần xa khi đến mua xe ben tại Công ty Thế Giới Xe Tải.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0932.373.859 – 0965.083.258 

Ngoài ra, khi mua xe tại Thế Giới Xe Tải, Quý Khách có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: tặng mui lướt gió, định vị phù hiệu, bao da vô lăng, thảm lót sàn, 1000 lít dầu,...

Công ty THẾ GIỚI XE TẢI tự hào là đại lý chính hãng các dòng xe tải Isuzu, Hyundai, Hino, Fuso,...Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất ưu đãi. Cam kết giá cạnh tranh siêu hấp dẫn. Uy tín, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những điều tốt nhất đến với Quý Khách hàng. Nhanh tay liên hệ để nhận được quà tặng từ Nhà Máy cũng những ưu đãi hấp dẫn khác đến từ THẾ GIỚI XE TẢI.

Bài viết được xem nhiều nhất