Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH XE TẢI VIỆT NAM

Tọa lạc tại Khu công Nghiệp Sóng Thần 1 - Dĩ An - Bình Dương - Việt Nam, là đại lý phân phối chính hãng các dòng xe tải, xe ben, xe chuyên dùng, xe đầu kéo của các thương hiệu xe tải lớn như: Isuzu - Hino - Hyundai - Fuso - Suzuki - Veam - Đô Thành ... và nhiều hãng xe khác. Kèm theo các dịch vụ đóng thùng, hoán cải hồ sơ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Từ khi thành lập, Xe Tải Thành Kim đã triển khai hoạt động với phương châm "UY TÍN - KHÁC BIỆT" Cống hiến cho sự phát triển của xã hội - Nâng cao mức sống cho cộng đồng bằng cách đưa tới những nhà đầu tư trong ngành vận tải những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất đem tới người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn nhất.

ĐẾN VỚI "XE TẢI VIỆT NAM " – ĐẾN VỚI "UY TÍN - KHÁC BIỆT"

- Uy tín: “Chữ tín quý hơn vàng” mang lại cho khách hàng chiếc xe đúng chất lượng cam kết giữa 2 bên, đúng thời gian, đúng thời điểm, cũng như giá thành hợp lý!

- Khác biệt: Mang đến sự khác biệt về sản phẩm, về phong cách phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, hết lòng vì lợi ích của khách hàng!

Quy mô công ty

Xe Tải Việt nam với tên gọi đầy đủ là: Công ty TNHH Xe Tải Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Số 410 Quốc lộ 1A – Phường Tam Bình – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu vượt Sóng Thần)

Địa chỉ kho, xưởng: Số 10 Đường số 10 - Tổng kho Sacombank - KCN Sóng Thần 1 - Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Với diện tích Showroom trưng bày và kho xưởng trên 30.000 m2 cùng các hệ thống:

- Xưởng đóng thùng xe các loại đáp ứng đầy đủ điều kiện sản xuất đóng mới thiết kế bản vẽ thùng xe theo quy định của cục đăng kiểm Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề không ngừng sáng tạo, phát triển và ứng dụng các công nghệ thi công tiên tiến mang đến cho khách hàng các sản phẩm thùng xe chất lượng và tính năng ưu việt nhất.

- Đường thử xe dành cho khách hàng dài 500m mang tới cho khách hàng cảm nhận thực tế tốt nhất về sản phẩm.

- Trung tâm dịch vụ hậu mãi bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

- Cùng với đó là Showroom rộng trên 2.000 m2 trưng bày các dòng xe nổi tiếng một cách khoa học, chuyên nghiệp vô cùng cuốn hút.

Số lượng nhân viên các phòng ban lên tới hơn 100 nhân viên, đặc biệt đội ngũ nhân viên kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt huyết tận tâm, làm việc không kể ngày đêm đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!

XE TẢI VIỆT NAM không sáng tạo những điều xa vời mà cam kết cùng bạn đạt được mục tiêu đặt ra trong thời gian ngắn nhất. Luôn là người bạn đồng hành trên mọi hành hành trình, chúng tôi sẽ mang đến SẢN PHÂM CHẤT LƯỢNG -  THỦ TỤC NHANH GỌN - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ THÀNH HỢP LÝ cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân mong muốn sở hữu phương tiện vận tải phục vụ công việc sản xuất kinh doanh của mình.

“Bắt đầu thành công lớn của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay”

Hotline: 0932.373.859 Phòng Kinh Doanh ( Tư Vấn 24/7 ) 

Email: Banxetaigop@gmail.com

Xe Tải Việt Nam, Hân Hạnh Phục Vụ - Hợp Tác!